Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? GIÁ MỚI CẬP NHẬT T6/2017

April 12, 2017

Nhổ răng là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn loại bỏ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hoặc lợi trùm… gây ra những cơn đau nhức khó chịu. Tuy nhiên, có nhiều người còn lo lắng về giá cả và sự chênh lệch giá giữa các dịch vụ nhổ răng khác. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm hết băn khoăn nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

1. Những hiểm họa khôn lường của răng khôn mọc lệch, mọc ngược

Răng khôn là những chiếc răng mọc trong cùng của khung hàm, thông thường răng sẽ mọc trong khoảng từ 18 – 25 tuổi. Do là chiếc răng mọc cuối cùng nên nhiều trường hợp răng không đủ chỗ mọc sẽ mọc chen chúc, mọc ngầm hoặc mọc lệch. Điều này rất nguy hiểm, thông thường các bác sĩ sẽ tư vấn nhổ răng.

Đối với trường hợp răng khôn mọc lệch hoặc mọc ngầm sẽ xuất hiện triệu chứng đau răng kèm theo sốt. Lúc này bạn nên đến trung tâm nha khoa tin cậy để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách điều trị và để biết được chính xác nhổ răng khôn khi nào là cần thiết . Nếu để lâu dài sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? MỚI CẬP NHẬT T6/2017 1

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền để chấm dứt cơn đau vĩnh viễn?

Răng khôn mọc lệch không những gây đau nhức khó chịu mà còn gây ra các bệnh lý răng miệng khác. Bởi là chiếc răng mọc trong cùng của hàm nên rất khó vệ sinh, thức ăn tích tụ lâu ngày sẽ là nơi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, từ đó gây ra các bệnh lý như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu…

Răng đâm chỉa sang các vùng xung quanh gây ảnh hưởng đến chiếc răng số 7 bên cạnh, nếu không điều trị kịp thời sẽ khiến răng số 7 lung lay, dần sẽ bị rụng răng. Trường hợp răng mọc ngầm sẽ gây hiện tượng lợi trùm, viêm nhiễm rất nguy hiểm.

2. Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại các trung tâm nha khoa là khác nhau vì việc nhổ răng còn phụ thuộc vào kỹ thuật nha khoa thực hiện, trang thiết bị máy móc mà trung tâm đó sử dụng. Sau đây nha khoa Paris sẽ chia sẻ bảng giá các dịch vụ nhổ răng để bạn tham khảo.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Mỗi dịch vụ nhổ răng tại Paris sẽ có chi phí khác nhau, nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp khi nhổ răng. Khoảng dao động trên bảng giá sẽ được áp dụng riêng cho từng trường hợp. Để biết được mức giá chính xác, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ trung tâm nha khoa để các bác sĩ khám và cung cấp mức giá chính xác.

Nha khoa Paris có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài, thêm vào đó là cơ sở máy móc hiện đại là trợ thủ đắc lực cho bác sĩ thực hiện hàng ngàn ca nhổ răng từ dễ đến khó.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? MỚI CẬP NHẬT T6/2017 2

Nhổ răng khôn không đau cùng bác sĩ giàu kinh nghiệm tại nha khoa Paris

Paris còn đang áp dụng công nghệ nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê hiện đại được áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, an toàn đối với sức khỏe.

Điều này sẽ xua tan đi mọi lo sợ đau đớn khi nhổ răng của bệnh nhân. Nếu bạn cảm thấy mức giá tại trung tâm có cao hơn các nơi khác thì đây cũng là điều dễ lý giải vì nha khoa Paris cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3. Tại sao chi phí nhổ răng khôn cao hơn nhổ các răng khác?

Theo như bảng giá tại nha khoa Paris, bạn sẽ dễ dàng thấy chi phí nhổ răng khôn cao hơn hẳn so với các răng khác. Đều là dịch vụ nhổ răng như khi nhổ răng khôn sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với các răng khác. Bởi răng khôn là chiếc răng mọc trong cùng của hàm nên khi các bác sĩ thao tác sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với các răng khác.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? MỚI CẬP NHẬT T6/2017 3

Nhổ răng khôn là kỹ thuật nha khoa phức tạp hơn khi nhổ các răng khác

Đặc biệt khi răng khôn mọc lệch, các bác sĩ sẽ lại càng phải lưu tâm hơn nữa vì răng mọc không đúng hướng, đâm chỉa không theo quy luật nên khi nhổ răng, bác sĩ sẽ phải khéo léo sao cho không ảnh hưởng đến những răng xung quanh. Tốt nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín có các bác sĩ tay nghề cao để điều trị. Như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ nha khoa về băn khoăn nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được các bác sĩ chuyên gia tư vấn chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? GIÁ MỚI CẬP NHẬT T6/2017 trong MỌC RĂNG KHÔN


X