Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

❝NEW❞ Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? MỚI CẬP NHẬT T8/2017

0 comment August 8, 2017

Nhổ răng là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn loại bỏ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hoặc lợi trùm… gây ra những cơn đau nhức khó chịu. Tuy nhiên, có nhiều người còn lo lắng về giá cả và sự chênh lệch giá giữa các dịch vụ nhổ răng khác. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm hết băn khoăn nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

1. Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

☑ Bảng giá nhổ răng khôn 

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại các trung tâm nha khoa là khác nhau vì việc nhổ răng còn phụ thuộc vào kỹ thuật nha khoa thực hiện, trang thiết bị máy móc mà trung tâm đó sử dụng. Sau đây nha khoa Paris sẽ chia sẻ bảng giá các dịch vụ nhổ răng để bạn tham khảo.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Mỗi dịch vụ nhổ răng khôn tại Paris sẽ có chi phí khác nhau, nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp khi nhổ răng. Khoảng dao động trên bảng giá sẽ được áp dụng riêng cho từng trường hợp. Để biết được mức giá chính xác, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ trung tâm nha khoa để các bác sĩ khám và cung cấp mức giá chính xác.

☑ Ưu điểm của dịch vụ nhổ răng khôn tại NK Paris

Nha khoa Paris có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài, thêm vào đó là cơ sở máy móc hiện đại là trợ thủ đắc lực cho bác sĩ thực hiện hàng ngàn ca nhổ răng từ dễ đến khó.

❝NEW❞ Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? MỚI CẬP NHẬT T8/2017 1

Nhổ răng khôn không đau cùng bác sĩ giàu kinh nghiệm tại nha khoa Paris

Paris còn đang áp dụng công nghệ nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê hiện đại được áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, an toàn đối với sức khỏe.

Điều này sẽ xua tan đi mọi lo sợ đau đớn khi nhổ răng của bệnh nhân. Nếu bạn cảm thấy mức giá tại trung tâm có cao hơn các nơi khác thì đây cũng là điều dễ lý giải vì nha khoa Paris cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 Một số case khách hàng thực tế từng nhổ răng tại NK Paris

❝NEW❞ Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? MỚI CẬP NHẬT T8/2017 2

Khách hàng nhổ răng và tiến hành trồng impant để khôi phục chức năng ăn nhai cho hàm răng. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

❝NEW❞ Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? MỚI CẬP NHẬT T8/2017 3

2. Tại sao chi phí nhổ răng khôn cao hơn nhổ các răng khác?

Theo như bảng giá tại nha khoa Paris, bạn sẽ dễ dàng thấy chi phí nhổ răng khôn cao hơn hẳn so với các răng khác. Đều là dịch vụ nhổ răng như khi nhổ răng khôn sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với các răng khác. Bởi răng khôn là chiếc răng mọc trong cùng của hàm nên khi các bác sĩ thao tác sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với các răng khác.

❝NEW❞ Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? MỚI CẬP NHẬT T8/2017 4

Nhổ răng khôn là kỹ thuật nha khoa phức tạp hơn khi nhổ các răng khác

Đặc biệt khi răng khôn mọc lệch, các bác sĩ sẽ lại càng phải lưu tâm hơn nữa vì răng mọc không đúng hướng, đâm chỉa không theo quy luật nên khi nhổ răng, bác sĩ sẽ phải khéo léo sao cho không ảnh hưởng đến những răng xung quanh. Tốt nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín có các bác sĩ tay nghề cao để điều trị. Như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

3. Nhổ răng khôn an toàn tại nha khoa Paris

Hiện nay, những ca nhổ răng khôn tại nha khoa Paris được tiến hành theo 1 quy trình đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo giúp bạn loại bỏ răng khôn nhanh chóng, an toàn, không đau, không biến chứng và đặc biệt liền thương nhanh chóng với 5 bước cơ bản sau đây:

✓ Bước 1: Thăm khám và tư vấn (chụp X-quang nếu cần thiết)

✓ Bước 2: Vệ sinh và gây tê tại chỗ

✓ Bước 3: Làm lung lay chân răng

✓ Bước 4: Tiến hành nhổ răng

✓ Bước 5: Cầm máu và đóng nướu

Cụ thể, bạn có thể xem thêm video nhổ răng khôn số 8 ngay sau đây để nắm rõ hơn quy trình nhổ răng tại nha khoa Paris.

Quy trình nhổ răng khôn an toàn tại nha khoa Paris

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ nha khoa về băn khoăn nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được các bác sĩ chuyên gia tư vấn chi tiết nhé.

Nguồn: http://chuadaurang.vn

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: ❝NEW❞ Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? MỚI CẬP NHẬT T8/2017 trong MỌC RĂNG KHÔN


X