• Chữa răng sâu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

  Cập nhật 08/12/2015

  Chữa răng sâu ở đâu tốt nhất là địa chỉ nha khoa phải đáp ứng được các tiêu chí khác nhau mà quan trọng nhất là chất lượng chữa răng sâu cụ thể ra sao. Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi hỗ trợ điều trị tốt các bệnh lý cũng như thẩm mỹ răng đẹp cho khách hàng.

  ♦ Sâu răng là bệnh gì?

  Sâu răng do một loại vi khuẩn có tên là Streptococcus mutans gây nên. Vi khuẩn này thường sống ở môi trường pH thấp, tác dụng lên tinh bột và chất đường tạo ra các axit. Chính axit là nguyên nhân thúc đẩy quá trình mất khoáng, tạo ra các lỗ sâu trên thân răng và mặt nhai. Khi vi khuẩn tích tụ càng nhiều thì tình trạng sâu răng càng nghiêm trọng hơn.

  Chữa răng sâu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 1Chữa răng sâu ở đâu tốt nhất Hà Nội

  Ban đầu sâu răng không có biểu hiện gì rõ nét, diễn tiến của bệnh sâu răng khá âm thầm nên đôi khi người bệnh không phát hiện ra. Chỉ đến khi cơn đau nhức bộc phát thì tình trạng sâu đã nghiêm trọng. Nếu lỗ sâu tiếp tục bị sâu thì phần đáy lỗ bị bong calcium và mềm hoá, nhiễm vào tầng sâu của răng, làm cho bệnh nặng hơn. Có nhiều trường hợp sâu răng không được điều trị, răng sâu vào tủy, đi vào tủy gây nên tình trạng viêm nhiễm rất nguy hiểm.

  Với trường hợp chớm sâu, nha sỹ có thể áp dụng bôi florua trên các khu vực bị ê buốt để giúp tăng cường sự tái khoáng hóa men răng hoặc tiến hành hàn trám phục hồi các khu vực đã bị mất men răng. Tuy nhiên, khi răng bị sâu tạo ra các lỗ đen thì tái khoáng không mang lại hiệu hóa, hàn trám răng sẽ được áp dụng để phục hình cho răng cũng như ngăn ngừa vi khuẩn gây sâu răng trở lại.

  ♦ Chữa răng sâu ở đâu tốt nhất?

  Hàn trám được coi là cách chữa sâu răng đơn giản và được áp dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, do bản chất trám răng thường không bền nên việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng và độ bền của vết trám.

  Trước khi trám răng, nha sỹ sẽ cần phải nạo sạch vết sâu, nếu thao tác này không được thực hiện đúng kỹ thuật thì nguy cơ mầm bệnh phát triển và tái phát sâu răng là rất cao.

  Chữa răng sâu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 2Quy trình hàn răng sâu tại Nha khoa Paris

  Công nghệ trám răng hiện đại, nha sỹ giàu kinh nghiệm cũng như trang tiết bị tân tiến là những yếu tố góp phần tạo nên một địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

  Nha khoa Paris được khách hàng đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Sở dĩ Paris được khách hàng tin tưởng là bởi mang lại hiệu quả hàn trám răng sâu chất lượng cao với độ bền chắc lâu dài. Trên thực tế, tất cả các trang thiết bị tại Paris đều được nhập khẩu tại Hoa Kỳ nên đảm bảo hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho nha sỹ trong suốt quá trình điều trị.

  Đặc biệt, Nha khoa Paris là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ chuyển giao công nghệ trám răng Laser Tech – công nghệ trám răng hiện đại nhất hiện nay.

  Công nghệ mới giúp hạn chế tối đa tình trạng long chân bám, khoang trám thấm nước, giúp tăng cường tính tương hợp giữa vật liệu trám và bề mặt trám bằng việc tạo ra các chân bám cố định trên răng, do đó giúp cho vết trám có độ bền chắc cao hơn nhiều so với công nghệ cũ.

  Trám răng Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm vì thế cũng không bị bất cứ tác động nào, không gây nên cảm giác ê buốt cho bệnh nhân. Chính bởi ưu điểm này mà Laser Tech được coi là công nghệ phục hình cho răng sâu số 1 hiện nay.

  Chữa răng sâu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 3Hàn răng khắc phục tình trạng đau nhức và phục hình cho răng

  Đã có hàng ngàn khách hàng được điều trị răng sâu với công nghệ mới tại Nha khoa Paris với sự thực hiện của bác sỹ Paris giàu kinh nghiệm. Tất cả đều hài lòng với chất lượng dịch vụ khi duy trì ăn nhai tốt, không đau nhức, vết trám có độ bền chắc cao và giảm thiểu tỉ lệ tái phát tối đa. Bằng uy tín của mình, nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một kết quả điều trị răng sâu tốt nhất. Chúng tôi tự hào là câu trả lời “chữa răng sâu ở đâu tốt nhất” Hà Nội hiện nay.

  Mọi thông tin về hàn trám răng sâu cũng như cách điều trị các vấn đề răng miệng khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

  TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

  TAGS

  Bạn đang xem: Chua rang sau o dau tot nhat tai Ha Noi? trong Sâu răng và cách chữa sâu răng

  
  
  X