Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chữa tủy răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris

July 15, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi chữa tủy răng bao nhiêu tiền? Em bị sâu răng đã lâu nhưng chủ quan không đi chữa, gần đây em thường xuyên bị đau răng nhiều, buốt nhói đến tận óc. Em có đi khám thì được chẩn đoán là viêm tủy răng. Nghe nói Paris là nha khoa uy tín nên em muốn điều trị tủy tại trung tâm. Mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn (Nguyễn Tuấn – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Tuấn !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chữa tủy răng bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Khi tình trạng răng sâu đã nghiêm trọng mà không được điều trị, vi khuẩn sẽ lan xuống ổng tủy, gây kích ứng và cuối cùng khiến cho tủy bị sưng viêm. Phần tủy bị hoại tử không chỉ gây nên những cơn buốt nhói lên tận óc mà dần dần sẽ gây viêm nhiễm cả xương ổ răng. Đây là tình trạng viêm nhiễm cấp có nguy cơ gây biến chứng cao. Do đó, nếu có triệu chứng đau nhức, bạn nên thực hiện điều trị tủy càng sớm càng tốt.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NỘI NHA

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000
Chốt không kim loại mức 1 1 răng 2,000,000
Chốt không kim loại mức 2 1 răng 3,000,000
Hỗ trợ điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 600.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.500.000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 1 1 răng 2,000,000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 2 1 răng 3,000,000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 3 1 răng 5,000,000
Chích apxe lợi độ 1 1 vùng 1,000,000
Chích apxe lợi độ 2 1 vùng 2,000,000
Điều trị tủy răng số 1-2-3 1 răng 600,000
Điều trị tủy răng số 4-5 1 răng 800,000

Chữa tủy răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ tủy răng hàm hay răng cửa. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá mà Nha khoa Paris đưa ra. Bằng uy tín của mình với chất lượng điều trị đảm bảo tốt nhất, mức chi phí lấy tủy như trên là hoàn toàn hợp lý.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi điều trị tủy tại Nha khoa Paris được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm cùng máy điều trị tủy răng Morita thế hệ mới sẽ giúp làm sạch ống tủy và hạn chế đau nhức tối đa.

Phương pháp vi phẫu với sự hỗ trợ của thiết bị lấy tủy có gắn camera dẫn truyền tín hiệu đến màn hình phóng đại, giúp xác định chính xác vị trí tủy bị viêm, lấy sạch tủy viêm, tránh được tình trạng sót tủy mà phương pháp lấy tủy thông thường dễ gặp phải.

Với máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, việc lấy tủy sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau nhức quá nhiều cho bệnh nhân.

Chữa tủy răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris

điều trị tủy răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ răng của bạn

Sau lấy tủy, việc trám bít được thực hiện tỉ mỉ, thao tác đúng kỹ thuật bằng vật liệu gutta percha giúp che chắn và bảo vệống tủy khỏi sự tác động của vi khuẩn. Gutta- percha được làm từ cao su tự nhiên, có các đặc tính cơ -nhiệt- hoá học phù hợp để trám bít tuỷ. Đây là vật liệu trơ, không gây đáp ứng miễn dịch với mô cuống răng, không độc, không gây dị ứng. Ổn định thể tích sau hàn do cấu trúc phân tử ổn định.

Chính bởi được thực hiện đúng quy trình, thao tác chính xác với sự hỗ trợ của các thiết bị tân tiến mà việc làm sạch tủy sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Ngay cả khi bạn hàn trám bít ống tủy vừa làm sạch hay bọc răng sứ thì Nha khoa Paris vẫn đảm bảo một chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí đảm bảo ăn nhai tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về chữa tủy răng bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris thông qua số điện thoại 1900.6900. Các chuyên gia răng miệng sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

Nguồn : http://chuadaurang.vn/

Bạn đang xem: Chữa tủy răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris trong Cách điều trị viêm tủy răng


X