Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nguyên nhân và cách chữa đau răng dẫn đến đau đầu DỨT ĐIỂM

August 16, 2017

Có rất nhiều nguyên nhân đau răng, thế nhưng khi bạn thấy đau răng dẫn đến đau đầu thì chắc chắn đây là bệnh lý khá nghiêm trọng. Bạn cần tìm cách chữa càng sớm càng tốt tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Hãy bỏ ra vài phút để tham khảo những thông tin hữu ích sau bạn nhé!

1. Đau răng dẫn đến đau đầu là bệnh gì?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng đau răng, trong đó chủ yếu là những nguyên nhân sau:

+ Sâu răng

+ Các bệnh về nướu răng

+ Viêm tủy răng

+ Chấn thương

+ Viêm khớp thái dương hàm…

Khi bị đau nhức răng dữ dội, người bệnh sẽ có cảm giác đau nhức đầu, tai thậm chí là gáy thì những bệnh lý này đã ở giai đoạn nặng. Răng được chứa đựng trong xương ổ răng, cả hàm răng được chi phối bởi cùng một dây thần kinh ngoại vi. Từ sợi thần kinh chung này sẽ đi đến tận điểm cuối cùng ở chân răng.

Đau nhức răng cũng sẽ khiến các dây thần kinh bị ảnh hưởng. Hiện tượng đau răng gây đau đầu sẽ hết nếu như bác sĩ xác định được đúng nguyên nhân gây đau răng và chữa trị dứt điểm.

Chỉ mất 1 PHÚT đăng ký nhờ bác sĩ tư vấn – Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức tìm ra nguyên nhân & cách chữa đau răng dẫn đến đau đầu

Bác sĩ tư vấn miễn phí

2. Đau răng dẫn đến đau đầu, chữa bằng cách nào?

Đau răng dẫn đến đau đầu là hiện tượng răng bị đau nhức, các cơn đau kéo dài gây ảnh hưởng đến dây thần kinh và cảm giác mất ngủ cho người bệnh. Lúc này, diễn biến của bệnh lý đã cực kỳ phức tạp, các biện pháp chữa đau răng tại nhà hay sử dụng thuốc chữa đau răng dẫn đến đau đầu sẽ không có hiệu quả mà có thể còn gây tác dụng phụ. Khi này cần đến sự can thiệp của các bác sĩ.

Nguyên nhân và cách chữa trị đau răng dẫn đến đau đầu HIỆU QUẢ 1

Đau răng dẫn đến đau đầu là biểu hiện của bệnh lý nghiêm trọng

Tại Nha khoa Paris, việc xác định nguyên nhân và cách chữa đau răng dẫn đến đau đầu được thực hiện theo một quy trình cụ thể:

 Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp và xác định nguyên nhân đau răng của bệnh nhân

 Bước 2: Tư vấn giải pháp cụ thể cho từng trường hợp

 Bước 3: Lên phác đồ điều trị.

 Bước 4: Tiến hành điều trị đau răng dẫn đến đau đầu cho bệnh nhân:

  • Sâu răng: tiến hành hàn trám răng hoặc bọc răng sứ.
  • Các bệnh về nướu điều trị bằng thuốc kết hợp lấy cao răng hoặc chăm sóc nha chu.
  • Viêm tủy răng: Điều trị nội nha lấy tủy.
  • Nhổ răng nếu không thể bảo tồn do một trong những bệnh lý răng miệng trên.
  • Chấn thương và viêm khớp thái dương hàm: tùy từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị lâu dài khác nhau hoặc tư vấn bệnh nhân chuyển sang điều trị giảm đau răng ở nơi khác nếu nằm lĩnh vực răng – hàm mặt.

✦ Bước 5: Dặn dò sau điều trị và hẹn lịch tái khám (nếu cần)

Để xác định nguyên nhân gây ra đau răng dẫn đến đau đầu có chính xác không, bạn nên đến nha khoa Paris để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Nguyên nhân và cách chữa trị đau răng dẫn đến đau đầu HIỆU QUẢ 2

Đau răng dẫn đến đau đầu cần sự can thiệp sớm của bác sĩ

Bạn có thể gửi câu hỏi để bác sĩ Paris tư vấn miễn phí bằng cách đăng ký qua form dưới đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trải qua giai đoạn khó khăn này. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Bạn đang xem: Nguyên nhân và cách chữa đau răng dẫn đến đau đầu DỨT ĐIỂM trong Phương pháp chữa đau răng triệt để nhất mang lại hiệu quả 100%


X