Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mọc răng khôn hàm trên phải làm sao?

March 13, 2017

Câu hỏi:

 Thưa bác sĩ, em bị mọc răng khôn hàm trên và bị sốt, đau nhức rất nhiều, em không biết phải làm sao để khắc phục được. Mong bác sĩ tư vấn giúp em mọc răng khôn hàm trên phải làm sao để khắc phục triệt để, mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Chân thành cảm ơn! ( Hoàng Ly – Thuận Thành – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Ly!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris. Với băn khoăn của bạn về “Mọc răng khôn hàm trên phải làm sao?”, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Mọc răng khôn hàm trên bị sốt phải làm sao?

Theo như bạn nói, hiện tượng mọc răng khôn hàm trên bị sốt có thể là do tình trạng răng khôn mọc lệch ra má gây viêm nhiễm niêm mạc má và bị sốt.

Mọc răng khôn hàm trên phải làm sao? 1

Mọc răng khôn hàm trên bị sốt thường là do mọc  lệch ra má gây viêm nhiễm niêm mạc má

Khi răng khôn hàm trên mọc lệch, thường mọc chếch ra phía má và phía sau do xương hàm không đủ chỗ. Vì thế khi ăn nhai khổ chủ hay bị cắn phải má, đồ ăn thường xuyên bị dắt vào răng khó vệ sinh để lâu ngày gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Bởi sự nguy hiểm và những biến chứng răng khôn hàm trên có thể gây ra, khi mọc răng khôn hàm trên bị sốt đến nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn điều trị kịp thời.

Sau khi giảm hạ sốt cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp X-quang để xác định tình trạng răng khôn hàm trên mọc như thé nào. Thông thường các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên nhổ bỏ răng khôn hàm trên để loại bỏ mối nguy hại này ngay từ lúc mới trước khi nó kịp gây ra các biến chứng quanh răng và lây sang các răng khác.

Nhổ răng khôn hàm trên có ảnh hưởng gì không?

Tuy nhổ răng khôn có nhiều ca khó thực hiện, nhưng tại nha khoa Paris việc nhổ răng khôn được thực hiện theo quy trình bài bản với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn không đau đớn.

Mọc răng khôn hàm trên phải làm sao? 2

Nhổ răng kỹ thuật gây tê hiện đại an toàn, không đau và không biến chứng, ảnh hưởng gì

Công nghệ mà được nói đến chính là công nghệ nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại, đảm bảo không đau, không biến chứng, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân. Quy trình nhổ răng khôn tại Paris diễn ra rất nhanh chóng với 5 bước cơ bản.

Nếu bạn thấy còn thắc mắc về tình trạng mọc răng khôn hàm trên, hoặc cần thêm thông tin tư vấn về công nghệ nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại hãy nhấc máy lên và liên hệ tới nha khoa Paris hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Bạn đang xem: Mọc răng khôn hàm trên phải làm sao? trong MỌC RĂNG KHÔN


X