HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“BỎ TÚI” ngay 4 điều cực kỳ cần thiết khi nhổ răng khôn

August 16, 2017

Tuy răng khôn không đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ nhưng không phải bất kỳ trường hợp nào cũng nên nhổ răng khôn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được 4 điều cực kỳ cần thiết khi nhổ răng khôn, mời tham khảo ngay!

1/ Nhổ răng khôn  khi nào là cần thiết?

Răng khôn (hay còn gọi là răng số 8), đây là chiếc răng hàm mọc ở trong cùng hàm răng. Răng thường mọc ở trong độ tuổi từ 18 – 25 tuổi, do là chiếc răng mọc cuối cùng nên có nhiều trường hợp không đủ chỗ để mọc khiến răng mọc ngầm hay mọc lệch khiến cho bạn gặp phải những cơn đau răng.

4 Lưu Ý để nhổ răng khôn An Toàn - Hiệu Quả - Không BIẾN CHỨNG 1

Hầu hết các răng khôn mọc ngầm, mọc lệch đều được chỉ định nhổ bỏ

Thực tế răng khôn không có tác dụng gì mà ngược lại nếu răng khôn mọc ngầm, răng khôn mọc lệch còn gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng. Dễ thấy nhất là tình trạng đau nhức răng kéo dài dẫn đến sốt. Răng khôn còn gây ra các bệnh lý khác như sâu răng, viêm nướu và ảnh hưởng tới những chiếc răng xung quanh.

Trường hợp mọc răng khôn thẳng đúng vị trí sẽ không vấn đề gì, nhưng nếu răng mọc ngầm, mọc lệch thì hầu hết các trường hợp bác sĩ đều tư vấn nhổ răng khôn để tránh những hậu quả nghiêm trọng sau này.

2/ Nhổ răng khôn có đau không, có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn sẽ không đau và không nguy hiểm nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại.

4 Lưu Ý để nhổ răng khôn An Toàn - Hiệu Quả - Không BIẾN CHỨNG 2

Nhổ răng khôn có đau, có nguy hiểm không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và công nghệ thực hiện

Vì vậy, để nhổ răng khôn an toàn, không đau, không biến chứng, liền thương nhanh chóng bạn nên tìm hiểu thật kỹ vài địa chỉ nha khoa, tốt nhất nên lựa chọn địa chỉ nha khoa được bạn bè hoặc nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Đảm bảo nơi đó sẽ giúp bạn nhổ răng an toàn, không đau đớn.

3/ Nhổ răng khôn được thực hiện như thế nào đảm bảo an toàn?

Nhổ răng khôn là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn. Hầu hết những trường hợp nhổ răng khôn đều là các ca khó bởi răng khôn mọc sâu bên trong cung hàm gây khó khăn khi nhổ. Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm bên trong khiến cho bác sĩ phải chú ý để không làm ảnh hưởng đến chiếc răng số 7 liền kề.

Không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành nhổ răng khôn được. Các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho bạn và chỉ định có thể tiến hành nhổ răng hay không.

4 Lưu Ý để nhổ răng khôn An Toàn - Hiệu Quả - Không BIẾN CHỨNG 3

Trước khi nhổ răng khôn bạn sẽ được bác sĩ thăm khám thật kỹ lưỡng

Nhắc đến nhổ răng ai cũng nghĩ là một kỹ thuật nha khoa đơn giản. Nhưng thực chất nhổ răng lại là một trong những kỹ thuật nha khoa khá phức tạp. Nhất là khi bạn muốn nhổ răng khôn thì tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để điều trị.

Tại nha khoa Paris, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng khôn từ dễ đến khó bằng kỹ thuật gây tê hiện đại – phương pháp nhổ răng không đau, an toàn, không biến chứng được Hiệp hội nha khoa Pháp khuyên dùng.

4 Lưu Ý để nhổ răng khôn An Toàn - Hiệu Quả - Không BIẾN CHỨNG 4

Nhổ răng kỹ thuật gây tê hiện đại là giải pháp an toàn nhất dành cho bạn

Cùng với tay nghề của các bác sĩ lành nghề được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài, thêm vào đó là trang thiết bị hiện đại tại Paris, bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về những đau đớn do nhổ răng gây ra nữa.

Sau khi nhổ răng khôn khoảng 1-2 tuần vết thương nhổ răng khôn sẽ dần dần liền lại và không gây ra bất kỳ biến chứng nào nếu bạn chăm sóc răng miệng thường xuyên, đúng cách và làm theo những chỉ định của bác sĩ sau khi nhổ răng khôn.

4/ Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền? Hiện nay, nha khoa Paris nhổ răng khôn bằng kỹ thuật gây tê hiện đại với mức chi phí được thể hiện chi tiết ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nhổ răng khôn hãy liên hệ trực tiếp tới nha khoa Paris chúng tôi hoặc để lại câu hỏi ở form đăng ký dưới đây để được các bác sĩ chuyên gia tư vấn chi tiết nhất. Chúc bạn luôn có một hàm răng khỏe đẹp!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: “BỎ TÚI” ngay 4 điều cực kỳ cần thiết khi nhổ răng khôn trong MỌC RĂNG KHÔN