Trang chủ Nha khoa Paris Tin tức nha khoa Báo chí và khách hàng nói gì về nha khoa Paris tại TPHCM ?

Báo chí và khách hàng nói gì về nha khoa Paris tại TPHCM ?

Năm cũ đi qua, đón năm mới đến là cơ hội để bạn “tân trang” lại mình, một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot trong năm 2017 này chính là làm răng thẩm mỹ. Trung tâm thẩm mỹ răng uy tín đạt tiêu chuẩn Pháp – địa chỉ nha khoa Paris tại TPHCM sẽ là nơi để bạn lựa chọn. Hãy cùng lắng nghe khách hàng nói gì về Paris nhé.

NHA KHOA THẨM MỸ PARIS XUẤT HIỆN TRÊN CÁC TRANG BÁO LỚN

Báo chí luôn là nguồn thông tin tin cậy giúp bạn có thể tìm ra được đâu mới là địa chỉ nha khoa uy tín ở Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Một số trang báo mạng đã đăng tin về cơ sở Paris – nha khoa tphcm, Hà Nội:

Nha khoa Paris xuất hiện trên mục tin tức của báo vnexpress.net vào tháng 6/2016 với bài viết về các chương trình khuyến mại chào hè 2016.

Tiếp đó là các tin về Hội thảo nha khoa công nghệ Pháp diễn ra vào ngày 17/9/2106 và chính thức khai trương Nha khoa Paris 2 chi nhánh mới tại Hải Phòng, Vinh và mở thêm 2 cơ sở nha khoa ở TP. Hồ Chí Minh cùng một số tin tức liên quan khác.

Tính đến năm 2017, Nha khoa Paris đã có 7 cơ sở tại TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng giúp người dân Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa không đau tiêu chuẩn Pháp ngay trên đất nước Việt.

Nội dung giới thiệu về đội ngũ bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tại Nha khoa Paris và nói về ưu đãi khi tham gia hội thảo.

Cùng với đó, website eva.vn cũng đưa tin: “Người Việt hào hứng khám răng tại chuỗi hệ thống nha khoa công nghệ Pháp” trong đó có đoạn viết: “Các công nghệ được ứng dụng tại Nha khoa Paris đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định ADF tại Pháp trước khi được tiếp nhận tại Việt Nam. Với đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp tại Pháp giàu kinh nghiệm tay nghề cao sẽ giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.”

Với những thông tin này, càng khẳng định được sự uy tín của nha khoa Paris tại TPHCM nói riêng và nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung.

NHA KHOA UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

Diễn đàn là nơi trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Thời đại công nghệ hóa hiện nay, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet hay một chiếc smartphone có đăng ký 3G, kết nối wifi thì bạn gần như có thể biết tất tần tật các thông tin nhờ công cụ tìm kiếm là google, những trang mạng xã hội, những diễn đàn nổi tiến như web trẻ thơ, diendanthammy.net…

Nha khoa TPHCM thì có nhiều nhưng đâu là địa chỉ uy tín, bạn Thanh Vân Trần đã tìm đến  diendanthammy.net và đặt câu hỏi:: “Các mẹ ơi cho em hỏi răng sứ ở nha khoa paris có tốt không ak? Em muốn đi bọc quách lại 2 chiếc răng cửa bị vỡ để ăn uống cho ngon lành mà không biết bên paris đảm bảo không? 

Một số review của khách hàng thực tế tại Nha khoa Paris

Cũng với câu hỏi Nha khoa Paris có tốt không của một khách hàng thắc mắc Nha khoa Hoàn. Mỹ có phải là Nha khoa Paris hay không? Mặc dù đây là câu hỏi hỏi về cơ sở Nha khoa Paris 39 Quang Trung tại Hà Nội tuy nhiên nó cũng phần nào nói lên được Paris là nha khoa uy tín Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó là một số review khác về nha khoa Paris tại Hồ Chí Minh :

Còn vô số bài viết trên báo chí, cũng như các diễn đàn nổi tiếng về Paris – nha khoa TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung chứng minh được Paris là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh hay Đà Nẵng mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Nếu muốn thăm khám và tư vấn miễn phí về các bệnh lý răng hay lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form bên dưới để nhận được câu trả lời từ bác sĩ Paris nhé.