HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên ĐƠN GIẢN

May 18, 2017

Các cách chữa hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên có khó thực hiện như bạn nghĩ không? Hãy thực hiện ngay những cách trị hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên đơn giản được chia sẻ dưới đây để loại bỏ mùi hôi miệng chỉ sau 3 ngày nhé.

1/ Cách chữa hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên từ dầu dừa

Như các bạn đã biết dầu dừa là nguyên liệu có đa công dụng, không những làm đẹp da, mượt tóc, trị mụn hiệu quả. Mà ngày nay dầu dừa còn được sử dụng để loại bỏ mùi hôi miệng khó chịu chỉ sau 3 ngày nếu thực hiện thường xuyên.

Cách chữa hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên Đơn Giản - Triệt Để 1

Đánh răng hoặc súc miệng với dầu dừa sẽ làm giảm mùi hôi miệng khó chịu nhanh

Cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa rất dễ thực hiện, mỗi ngày bạn chỉ cần lấy dầu dừa nguyên chất ngậm trong miệng tầm 5 phút mỗi ngày 2 lần. Kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy mùi hôi miệng được thuyên giảm đáng kể đấy nhé.

2/ Cách trị hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên từ mật ong và quế

Mật ong từ lâu đã được coi là nguyên liệu có tính chất diệt khuẩn cao, kết hợp với quế có mùi thơm đặc trưng sẽ giúp bạn trị mùi hôi miệng hiệu quả nếu kiên trì thực hiện cách chữa hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên này.

Cách chữa hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên Đơn Giản - Triệt Để 2

Hỗn hợp nước mật ong và quế là giải pháp chữa hôi miệng cực đơn giản

Hãy lấy khoảng 20 gram quế mảnh đem đun với nước, rồi pha thêm với mật ong để làm nước súc miệng hàng ngày. Với cách chữa hôi miệng bằng mật ong và quế này sẽ giúp bạn tự tin hơn với hơi thở thơm mát.

3/ Cách chữa mùi hôi miệng đơn giản từ gừng tươi

Với cách chữa hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên từ gừng tươi này bạn chỉ cần lấy khoảng 3 nhánh gừng nhỏ rửa sạch, để nguyên vỏ và cắt thành từng lát nhỏ rồi cho vào ấm đun sôi lên với 350 ml nước sạch.

Cách chữa hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên Đơn Giản - Triệt Để 3

Cách chữa hôi miệng bằng gừng tươi đem lại hiệu quả bất ngờ, bạn nên thử

Để nước sôi khoảng chừng 5 phút rồi bắc ra và để nguội. Mỗi ngày dùng nước gừng này súc miệng 3 lần, mỗi lần ngậm khoảng 6-7 phút, sau đó nhổ bỏ đi vì lúc này đã có rất nhiều vi khuẩn trong nước gừng rồi.

Ngoài ra, để có hơi thở thơm mát bạn nên chú ý những biện pháp sau đây:

➜ Có cách chăm sóc răng miệng đúng cách

➜ Nên chải răng ít nhất 2 lần/ngày, kết hợp chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch răng

➜ Nên ăn những thực phẩm không gây mùi

➜ Thường xuyên đến nha khoa kiểm tra sức khỏe răng miệng và lấy cao răng định kỳ, loại bỏ mảng bám quanh răng và vi khuẩn gây mùi hôi miệng.

Với các cách chữa hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên đơn giản ở trên sẽ giúp bạn ngăn chặn và giảm mùi hôi miệng hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện. Ngoài ra, nếu bạn muốn trị dứt điểm tình trạng bệnh hôi miệng thì vui lòng liên hệ trực tiếp tới nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp thêm.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách chữa hôi miệng bằng phương pháp tự nhiên ĐƠN GIẢN trong Tin tức nha khoa