HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“Chia sẻ” 12 cách chữa hôi miệng nhanh chóng, hiệu quả

May 4, 2017

Chỉ với 12 cách chữa hôi miệng nhanh chóng ngay tại nhà được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng đơn giản, không tốn kém. Hãy tìm hiểu và áp dụng ngay những cách chữa hôi miệng bằng nguyên liệu tự nhiên rẻ tiền qua bài viết dưới đây.

1/ Cách chữa hôi miệng tại nhà nhanh chóng với lá bạc hà

Lá bạc hà là 1 trong 12 cách chữa hôi miệng nhanh chóng, với đặc tính thơm mát sẵn có. Bạn chỉ cần lấy 1 nắm lá bạc hà tươi đã rửa sạch, để ráo nước, đem giã dập rồi vắt lấy nước cốt và hòa với nước lọc (theo tỉ lệ 1:3) để súc miệng hàng ngày, loại bỏ hơi thở có mùi.

2/ Cách trị hôi miệng bằng gừng hiệu quả ngay tại nhà 

Trị hôi miệng bằng gừng cũng đem lại hiệu quả nhanh chóng. Chỉ cần lấy 2-3 củ gừng tươi giữ nguyên vỏ, đã được rửa sạch cắt thành từng lát mỏng rồi cho khoảng 350 ml nước vào đun sôi. Dùng nước này để súc miệng ngày 2-3 lần giúp hơi thở thơm mát hơn.

3/ Cách trị hôi miệng đơn giản từ nước vo gạo

12 Cách chữa hôi miệng nhanh chóng hiệu quả VĨNH VIỄN tại nhà 1

Nước vo gạo chữa mùi hôi miệng nhanh chóng, hiệu quả

Sở dĩ nước vo gạo được nhiều người áp dụng chữa mùi hôi miệng là do nó có chứa nhiều vitamin PP, giúp tẩy sạch chất bẩn đóng quanh răng, loại bỏ mùi hôi khó chịu từ miệng. Bạn hãy lấy nước vo gạo đặc để đánh răng và súc miệng khoảng 2 lần để mùi hôi miệng được thuyên giảm. Đây là 1 trong 12 cách chữa hôi miệng nhanh chóng được nhiều người áp dụng.

4/ Mẹo trị hôi miệng bằng mật ong và nước ép táo

Chỉ với 2 thìa nước ép táo và 2 thìa mật ong pha lẫn với nhau sau đó ngậm nhâm nhi sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng khó chịu. Hãy thường xuyên ngậm mật ong và nước ép táo để hơi thở thơm mát.

5/ Cách chữa hôi miệng hiệu quả nhanh từ sữa bò

12 Cách chữa hôi miệng nhanh chóng hiệu quả VĨNH VIỄN tại nhà 2

Sữa bò uống thường xuyên sẽ giúp giảm mùi hôi miệng khó chịu

Với 200 ml sữa bò đã giúp bạn giảm khoảng 50% nồng độ ally methyl sulphide – mùi hôi miệng khó chịu trong hơi thở. Hãy uống 200 ml sữa bò để loại bỏ mùi hôi miệng do ăn tỏi cũng như các mùi hôi khó chịu do thực phẩm khác gây ra.

6/ Cách chữa mùi hôi miệng đơn giản từ baking soda

Baking soda không chỉ giúp làm trắng răng mà còn là 1 trong 12 cách chữa hôi miệng nhanh chóng hiệu quả nếu được thực hiện đúng cách và thường xuyên. Chỉ cần lấy 1 ít baking soda đánh răng hoặc hòa tan với nước ấm để súc miệng khử mùi hôi và vi khuẩn trong khoang miệng.

7/ Loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả từ nước muối

12 Cách chữa hôi miệng nhanh chóng hiệu quả VĨNH VIỄN tại nhà 3

Súc miệng nước muối thường xuyên giúp ngăn chặn mùi hôi miệng

Loại bỏ mùi hôi miệng với muối cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần pha muối với nước để ngậm hàng ngày sẽ giúp bạn khử mùi hôi miệng khó chịu và giúp hàm răng cùng nướu được chắc khỏe hơn.

8/ Cách chữa hôi miệng khi ăn tỏi bằng trà thảo dược

Trong trà thảo dược có chứa hợp chất polyphenol giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi hôi miệng. Hãy lấy 3 muỗng cà phê lá cỏ linh lăng khô cho vào cốc nước sôi, ngâm 15 phút rồi uống nhiều lần để hơi thở thơm mát.

9/ Cách chữa hôi miệng đơn giản nhất từ chè xanh

Với cách chữa hôi miệng bằng lá chè xanh bạn có thể nhai trực tiếp lá chè tươi hoặc dùng nước chè đặc súc miệng sẽ giúp bạn lấy lại hơi thở thơm mát.

10/ Cách chữa hôi miệng nhanh chóng từ lá mùi tàu

Dùng là mùi tàu chữa hôi miệng là 1 trong 12 cách chữa hôi miệng nhanh chóng bạn nên áp dụng. Lấy 1 nắm lá mùi tàu rửa sạch, thái khúc rồi sắc lấy nước để súc miệng hàng ngày, bỏ thêm chút muối trắng để hiệu quả cao hơn bạn nhé.

12 Cách chữa hôi miệng nhanh chóng hiệu quả VĨNH VIỄN tại nhà 4

Dầu dừa cũng giúp khử mùi hôi miệng hiệu quả nhanh chóng

11/ Cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa – 1 trong 12 cách chữa hôi miệng nhanh chóng

Với mẹo chữa hôi miệng này bạn hãy lấy 2 thìa dầu dừa ngậm trong miệng khoảng 4-5 phút rồi súc miệng thêm 1 lúc để dầu dừa tác động vào hết các kẽ răng trong khoang miệng, các vi khuẩn gây mùi hôi sẽ được loại bỏ ra ngoài.

12/ Cách chữa hôi miệng cấp tốc từ hạt cây thì là

Hạt thì là có công dụng đặc biệt giúp chữa hôi miệng cấp tốc ngay tại nhà, lấy 1 lượng hạt rau thì là bỏ vào miệng nhai 1 lúc sẽ loại bỏ được mùi hôi miệng nhanh chóng.

Trên đây là bài chia sẻ 12 cách chữa hôi miệng nhanh chóng, hiệu quả bạn nên áp dụng để cải thiện hơi thở. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp ngay tới nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: “Chia sẻ” 12 cách chữa hôi miệng nhanh chóng, hiệu quả trong Tin tức nha khoa