HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chia sẻ các cách chữa hôi miệng bằng mật ong hiệu quả

April 6, 2017

Chữa hôi miệng bằng mật ong là giải pháp không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, phải áp dụng nguyên liệu này sao cho hợp lý đem lại hiệu quả cao nhất thì bạn có thể tham khảo các cách chữa hôi miệng bằng mật ong được chia sẻ ngay sau đây.

1/ Công dụng chữa hôi miệng tuyệt vời từ mật ong

Mật ong là nguyên liệu quen thuộc, có công dụng trị hôi miệng hiệu quả tuyệt vời. Đây là giải pháp được rất nhiều người áp dụng và thấy được hiệu quả thực tế.

Sở dĩ các cách chữa hôi miệng bằng mật ong đem lại hiệu quả là vì trong mật ong nguyên chất là môi trường hiếm khí, vì vậy mà vi khuẩn không thể sống trong môi trường này. Điều này chứng tỏ mật ong có tính kháng khuẩn rất cao.

Cách chữa hôi miệng bằng mật ong HIỆU QUẢ chỉ sau 5 phút 1

Mật ong nguyên chất có nhiều công dụng tuyệt vời khiến bạn bất ngờ

Hãy áp dụng cách trị hôi miệng từ dân gian này thường xuyên để giúp mùi hôi miệng khó chịu, mật ong sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi miệng nhanh chóng.

2/ Các cách chữa hôi miệng bằng mật ong hiệu quả tại nhà

 Cách chữa hôi miệng bằng mật ong hiệu quả tại nhà với chanh

Sự kết hợp từ 10 mi mật ong + 30 ml nước cốt chanh, khuấy đều lên sẽ là giải pháp chữa hôi miệng thần kỳ cho bạn. Mỗi ngày bạn hãy kiên trì uống 2-3 thìa cà phê hỗn hợp mật ong và nước cốt chanh để khử mùi hôi miệng.

Cách chữa hôi miệng bằng mật ong HIỆU QUẢ chỉ sau 5 phút 2

Cách chữa mùi hôi miệng bằng mật ong hiệu quả với chanh

Do mật ong có tính kháng khuẩn và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, cùng với khả năng khử mùi của nước cốt chanh sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại hơi thở thơm mát. Lưu ý cách chữa hôi miệng bằng mật ong này chỉ nên thực hiện ngày 2 lần thôi bạn nhé.

 Cách chữa hôi miệng bằng mật ong và quếđơn giản tại nhà

Quế là hương liệu có mùi hương dễ chịu, vì thế khi kết hợp quế với mật ong để trị hôi miệng bạn lấy khoảng 20 gram quế nhục nấu với nước rồi pha thêm với mật ong để súc miệng hàng ngày.

Cách chữa hôi miệng bằng mật ong HIỆU QUẢ chỉ sau 5 phút 3

Mật ong chữa hôi miệng hiệu quả hơn khi kết hợp với quế

Cụ thể để giúp bạn luôn có được hơi thở thơm mát cả ngày với 2 nguyên liệu này, bạn chỉ cần lấy 1 thìa cà phê mật ong và quế pha vào nước ấm , sau đó dùng để súc miệng bạn sẽ thấy ngay hiệu quả đem lại.

 Phương pháp chữa hôi miệng bằng mật ong và nước ép táo hiệu quả cực nhanh

Nước ép táo là nguyên liệu có công dụng làm thanh lọc, giải nhiệt, vị ngọt dễ uống, vì vậy khi kết hợp với mật ong sẽ tạo nên một hỗn hợp tuyệt vời để chữa mùi hôi miệng khó chịu.

Với cách chữa hôi miệng bằng mật ong và nước ép táo này bạn hãy lấy 2 thìa mật ong và 2 thía nước ép táo pha lẫn với nhau, sau đó ngậm nhâm nhi hỗn hợp này để loại bỏ vi khuẩn gây mùi hôi miệng khó chịu.

Cách chữa hôi miệng bằng mật ong HIỆU QUẢ chỉ sau 5 phút 4

Nước ép táo và mật ong là hỗn hợp chữa hôi miệng tuyệt vời

Bên cạnh việc kiên trì áp dụng những cách chữa hôi miệng dân gian trên bạn nên kết hợp vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách, đồng thời nên đến nha sĩ thăm khám định kỳ + lấy cao răng 6 tháng/lần để loại bỏ những mảng bám gây mùi hôi miệng khó chịu.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về các cách chữa hôi miệng bằng mật ong hiệu quả. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ trực tiếp ngay tới nha khoa Paris hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chia sẻ các cách chữa hôi miệng bằng mật ong hiệu quả trong Tin tức nha khoa