Trang chủ Nha khoa Paris Tin tức nha khoa Khai trương cơ sở Nha khoa Paris tại TP.Hải Phòng

Khai trương cơ sở Nha khoa Paris tại TP.Hải Phòng

Vào ngày 17/09/2016, thương hiệu Nha khoa Paris chính thức khai trương cơ sở nha khoa thẩm mỹ tại Hải Phòng. Địa chỉ Nha khoa paris Hải Phòng ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu làm răng thẩm mỹ đang có xu hướng ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam.

Xu hướng làm răng thẩm mỹ trên thế giới hiện nay đang tạo thành sức nóng và ngành nha khoa thẩm mỹ đang trở nên rất thu hút. Tuy nhiên ở Việt Nam thì hầu hết các dịch vụ nha khoa hiện nay lại là hỗ trợ điều trị bệnh lý? Các phòng khám nha khoa thẩm mỹ không có hoặc đã xuất hiện nhưng lại rất ít?

Nha khoa Paris Hải Phòng – Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín công nghệ Pháp

Dự đoán được xu hướng thẩm mỹ răng trong thời gian tới, ngày 17/09/2016 vừa qua Nha khoa Paris chính thức khai trương nha khoa ở Hải Phòng tại địa chỉ 314 Tô Hiệu – Q.Lê Chân – TP. Hải Phòng nói riêng và chuỗi cơ sở Paris tại thành phố Hồ Chí Minh, Vinh nói chung thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông và khách hàng.

Tính đến năm 2017, Paris đã có 7 cơ sở tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đi lại để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.

Có thể nói Paris đã trở thành một “hiện tượng” được quan tâm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Bởi vậy mà dù là phòng khám nha khoa tại Hải Phòng luôn thu hút được nhiều bệnh nhân đến hỗ trợ điều trị bệnh lý hay thẩm mỹ răng, nếu bạn đang làm việc và sinh sống tại nơi đây thì Paris sẽ là lựa chọn sáng suốt bởi:

1. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nha khoa Paris tại Hải Phòng nói riêng và chuỗi cơ sở Paris tại Việt Nam nói chung được khách hàng tin tưởng không chỉ bởi nhiều chi nhánh giúp việc đi lại thuận tiện hơn mà còn vì đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Thế mạnh về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Paris có bác sĩ chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể, chuyên phụ trách những case khách hàng phức tạp.

+ Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Minh Hải: Cố vấn chuyên môn – chuyên gia phục hình implant, răng sứ.

+ Bác sĩ Nông Trà My – Chuyên gia chỉnh nha.

+ Bác sĩ Nguyễn Tiến Đức – Chuyên gia phục hình implant.

+ Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh – chuyên gia hỗ trợ điều trị bệnh lý: nhổ răng, nội nha lấy tủy…

Cùng sự cố vấn chuyên môn của các chuyên gia Pháp và các khóa học, đào tạo với chuyên gia nha khoa nước ngoài tổ chức thường xuyên tại các cơ sở Paris giúp nâng cao trình độ bác sĩ.

2. Trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn công nghệ Pháp

Nha khoa Paris Hải Phòng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị được nhập khẩu mới nguyên chiếc từ Châu Âu. Chỉ cần nhìn ở ngoài thôi cũng đủ thấy Paris chính là trung tâm nha khoa thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp uy tín.

>>> Xem thêm: Giới thiệu chung nha khoa Paris – Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp uy tín tại Việt Nam

3. Áp dụng công nghệ làm răng không đau

Nhờ đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các bệnh viện uy tín tại Châu Âu, Nha khoa Paris tại Hải Phòng nói riêng và hệ thống nha khoa thẩm mỹ công nghệ Pháp nói chung luôn cập nhật những công nghệ mới, mang đến trải nghiệm mới cùng hiệu quả cao cho ca hỗ trợ điều trị.

Đặc biệt, những dịch vụ thẩm mỹ răng chính là thế mạnh của Paris có thể kể đến như: bọc răng sứ CT 5 chiều, tẩy trắng răng laser whitening, niềng răng khay trong eCligner, cấy ghép răng implant…

4. Nha khoa Paris Hải Phòng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa

Vào ngày 17/12/2016 vừa qua, Paris tổ chức ngày vàng tư vấn cho trẻ em, địa chỉ nha khoa Paris Hải Phòng lựa chọn là Trường tiểu học Cát Bi, các em học sinh được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về sức khỏe răng miệng.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn bên dưới. Bác sĩ Paris luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn!