HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Máy đo hôi miệng Halimeter – hỗ trợ điều trị hôi miệng hiệu quả

January 23, 2019

Hôi miệng là bệnh lý không chỉ gây phiền toái với bệnh nhân và ngay cả bác sĩ cũng cảm thấy áp lực khi chữa trị hôi miệng. Vì thế, máy đo hôi miệng Halimeter ra đời để hỗ trợ bác sĩ đo mức độ nghiêm trọng của bệnh. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại máy này qua bài viết sau!

1/ Máy đo hôi miệng Halimeter là gì?

Máy đo hôi miệng Halimeter là dụng cụ hỗ trợ điều trị bệnh hôi miệng được sử dụng rộng rãi trong y khoa hiện đại. Khi các vi khuẩn yếm khí trong khoang miệng phân hủy thức ăn bị giắt trong khoang miệng, chúng sẽ thải ra hợp chất khí lưu huỳnh và tạo nên mùi hôi. Máy này sẽ đo nồng độ khí lưu huỳnh đó để xác định mức độ hôi miệng.

Máy đo hôi miệng Halimeter giúp xác định mức độ hôi miệng hiệu quả

Máy đo hôi miệng Halimeter giúp xác định mức độ hôi miệng hiệu quả

Máy đo nồng độ hôi miệng Halimeter ra đời đã tạo nên một bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa hiện đại. Trước kia, để biết một người có bị hôi miệng hay không, các bác sĩ chỉ có thể dùng mũi ngửi. Điều này rất bất tiện, đồng thời khứu giác của mỗi người khác nhau nên mức độ hôi miệng cũng không được xác định rõ như máy móc.

2/ Cách đo nồng độ hôi miệng bằng máy Halimeter

Để xác định mức độ hôi miệng của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ sử dụng máy đo hôi miệng Halimeter như sau:

Mặt trước của máy Halimeter có 1 ống hút bằng nhựa, người bệnh ngậm ống này, đặt ống lên mặt lưỡi rồi ngậm chặt miệng, thở bằng mũi.

Hơi thở của bệnh nhân sẽ được truyền qua ống hút nối với buồng cảm biến trong máy.

Tiến hành đo nồng độ hơi thở với máy đo hôi miệng Halimeter

Tiến hành đo nồng độ hơi thở với máy đo hôi miệng Halimeter

Bác sĩ bật công tắc máy để động cơ hoạt động, hút lấy hơi thở trong buồng họng và đẩy luồng khí này vào buồng cảm ứng.

 Máy đo hôi miệng halimeter sẽ tiến hành phân tích nồng độ khí. Sau một vài phút, chỉ số nồng độ hôi miệng sẽ hiện lên.

  • Nếu chỉ số ở mức 75 trở xuống, hơi thở bạn hoàn toàn bình thường.
  • Nếu chỉ số ở trên mức 75 nghĩa là bạn có dấu hiệu hôi miệng. Chỉ số này càng cao, tình trạng hôi miệng của bệnh nhân càng nặng, cần tìm cách khắc phục kịp thời.

3/ Địa chỉ nha khoa có máy đo hôi miệng Halimeter ở Hà Nội

Hôi miệng có thể khiến bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp, không dám nói, cười mạnh, đồng thời những người xung quanh cũng cảm thấy khó chịu, phiền toái, xa lánh người mắc bệnh. Vì vậy, nếu mắc phải, bạn cần tìm cách điều trị bệnh lý này từ sớm.

Đặc biệt, ở thủ đô Hà Nội, nơi tập trung đông đúc dân cư, số lượng người mắc hôi miệng càng cao. Muốn khỏi bệnh hoàn toàn, trước tiên bạn cần tìm kiếm địa chỉ ứng dụng thành công máy đo hôi miệng tại Hà Nội.

NK Paris là địa chỉ hiếm hoi có máy đo hôi miệng Halimeter ở Hà Nội

NK Paris là địa chỉ hiếm hoi có máy đo hôi miệng Halimeter ở Hà Nội

Nha khoa Paris – địa chỉ nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu Việt Nam là cơ sở luôn chú trọng đầu tư, ứng dụng các công nghệ, máy móc hiện đại nhất trên thế giới. Đây cũng là nơi hiếm hoi sở hữu máy đo hôi miệng Halimeter ở Hà Nội, giúp hỗ trợ điều trị hôi miệng cho khách hàng hiệu quả nhất.

Khi đến với nha khoa Paris, sau khi xác định được chính xác mức độ hôi miệng, khách hàng sẽ được điều trị bệnh triệt để, an toàn bằng cách:

➤ Lấy cao răng: Cao răng tích tụ chính là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn phân hủy, tạo nên mùi hôi khó chịu trong khoang miệng. Vì vậy, bạn cần làm sạch cao răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần tùy tình trạng. Sau đó, khi sử dụng máy đo hôi miệng Halimeter, bạn sẽ thấy nồng độ hôi miệng giảm dần.

Với công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 tại nha khoa Paris, cao răng sẽ được làm sạch một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn, tổn hại nướu và men răng, đồng thời khắc phục hôi miệng hoàn hảo, ngăn chặn bệnh lý tái phát.

Lấy cao răng là 1 cách khắc phục hôi miệng hiệu quả

Lấy cao răng là 1 cách khắc phục hôi miệng hiệu quả

➤ Điều trị bệnh răng miệng:

Một số bệnh răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm tủy,… cũng là những nguyên nhân dẫn đến hôi miệng. Vì vậy, muốn khắc phục hơi thở có mùi, bạn cần điều trị khỏi các bệnh lý này trước tiên. Các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại nha khoa Paris sẽ thăm khám, xác định nguyên nhân và có hướng điều trị với từng bệnh cụ thể.

Máy đo hôi miệng Halimeter là dụng cụ hỗ trợ hôi miệng hiệu quả. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn về loại máy này cũng như các cách khắc phục hôi miệng, bạn có thể liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền form đăng ký cuối bài. Các chuyên gia nha khoa Paris luôn sẵn lòng tư vấn, giải đáp giúp bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Nguồn: https://chuadaurang.vn

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Máy đo hôi miệng Halimeter – hỗ trợ điều trị hôi miệng hiệu quả trong Tin tức nha khoa