Trang chủ Cách chữa đau răng cấm Nhổ răng cấm có đau không và cách giảm đau hiệu quả nhất

Nhổ răng cấm có đau không và cách giảm đau hiệu quả nhất

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, em muốn hỏi nhổ răng cấm có đau không ạ? Ba em có một chiếc răng cấm hàm trên bị sâu nặng, gây đau nhức và làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt nhiều lắm. Ba em cũng đã có tuổi rồi nên em muốn tìm hiểu cách nhổ răng nhẹ nhàng nhất, không gây đau nhức nhiều. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Minh Hoàng – TP.HCM).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Hoàng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với câu hỏi nhổ răng cấm có đau không các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Răng cấm là chiếc răng số 6 đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai, một khi răng mắc phải bệnh lý thì nguyên tắc hàng đầu là phải tìm cách bảo tồn răng thật, không nên nhổ răng khi chưa có sự thăm khám kỹ từ bác sĩ.

Với răng sâu, bệnh nhân có thể được chỉ định nạo sạch vết sâu sau đó hàn trám hoặc bọc răng sứ. Vì thế, bạn có thể đưa ba mình đến cơ sở của Nha khoa Paris để bác sĩ chẩn đoán và tư vấn cách khắc phục. Nhổ răng cấm chỉ thực sự cần thiết khi bệnh lý không thể cứu chữa và có nguy cơ biến chứng thành những bệnh nghiêm trọng hơn.

Nhổ răng cấm có đau không và cách giảm đau hiệu quả nhất 1

Nhổ răng cấm có đau không phụ thuộc vào yếu tố nào?

1.Nhổ răng cấm có đau không?

Vì răng cấm là chiếc răng cối lớn có nhiều chân nên khá nhiều bệnh nhân thắc mắc nhổ răng cấm có đau không. Việc nhổ răng cấm không gặp nhiều khó khăn như nhổ răng khôn, tuy nhiên bạn vẫn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng an toàn, hạn chế tối đa những đau nhức có thể xảy ra.

– Nhổ răng cấm có đau không sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

+ Bác sĩ thực hiện nhổ răng: vì răng cấm được liệt vào danh sách những chiếc răng khó nhổ nhất, nên việc nhổ răng cấm tương đối phức tạp. Cần bác sĩ giàu kinh nghiệm và việc nhổ răng cần thận trọng.

+ Công nghệ nhổ răng hiện đại: nhổ răng cấm có đau không phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ nhổ răng, bởi trước kia với những phương pháp cổ điển việc nhổ răng là ám ảnh của nhiều người, nhất là đối với răng hàm vì gây đau răng và chảy máu nhiều. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của ngành nha khoa hiện đại thì nỗi lo ấy sẽ được gạt bỏ nếu bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác.

2.Xóa tan lo nghĩ nhổ răng cấm có đau không tại Paris

Tại Nha khoa Paris, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ nhổ răng không đau hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp sẽ giúp bạn xóa tan lo nghĩ nhổ răng cấm có đau không.

Nhờ kỹ thuật gây tê hiện đại, với các loại thuốc tê thông thường thuốc gây tê được Nha khoa Paris sử dụng đã vượt qua những kiểm định khắt khe của Hiệp hội Nha khoa Pháp về tác dụng mạnh hơn những loại thuốc thông thường và tuyệt đối an toàn với bệnh nhân.

Nhổ răng cấm có đau không và cách giảm đau hiệu quả nhất 2

Không còn lo nghĩ nhổ răng cấm có đau không khi thực hiện tại Nha khoa Paris

Với cách nhổ răng cổ điển, bác sĩ dùng kìm nạy để lấy răng ra, điều này dễ khiến vết thương rộng và gây đau nhức nhiều cho bệnh nhân. Tuy nhiên tại Paris, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nha khoa để làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi ổ răng từ đó việc lấy răng ra dễ dàng hơn nhiều, giảm đau nhức răng và vết thương rộng.

Ngoài ra, Nha khoa Paris còn có chế độ chăm sóc sau điều trị, sau khi nhổ răng, nếu bệnh nhân thấy đau nhức nhiều. Bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau có tác dụng trong vòng 72h. Nhổ răng cấm có đau không sẽ không còn là vấn đề khi bạn thực hiện với kỹ thuật nhổ răng không đau tại Paris.

Các bác sĩ vẫn khuyên bạn nên đưa ba mình đi khám sớm bởi việc bảo tồn răng cấm là trên hết. Nếu thực hiện nhổ răng thì sau đó việc trồng răng giả sẽ tốn kém chi phí và công sức hơn rất nhiều.

Mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ nha khoa nói chung cũng như vấn đề nhổ răng cấm có đau không nói riêng  bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900.6900 các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp chi tiết nhất cho bạn. Cám ơn bạn đã đọc tin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nhổ răng cấm có nguy hiểm không? Ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nhổ răng cấm có nguy hiểm không? Ảnh hưởng đến sức khỏe không?

CÂU HỎI Thưa bác sĩ, em bị sâu răng khôn những để lâu không điều trị giờ răng cấm của em cũng bị sâu, gần đây có cảm giác đau nhức rất khó chịu, em muốn đi nhổ răng những loa ngại nhổ răng cấm có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì đến sức ...

Nhổ răng cấm khi răng bị sâu an toàn nhất  – Nha  khoa Paris

Nhổ răng cấm khi răng bị sâu an toàn nhất – Nha khoa Paris

Câu hỏi Thưa bác sĩ Paris, năm nay cháu 16 tuổi, răng cấm của cháu bị sâu lâu rồi, cháu cũng có đi hàn lại nhưng mới gần đây do ăn nhai không cẩn thận nên vết trám bị bong ra và răng của cháu sâu càng nặng hơn gây đau nhức răng dữ dội. ...