Trang chủ Cách chữa đau răng cấm Nhổ răng cấm có nguy hiểm không? Ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nhổ răng cấm có nguy hiểm không? Ảnh hưởng đến sức khỏe không?

CÂU HỎI

Thưa bác sĩ, em bị sâu răng khôn những để lâu không điều trị giờ răng cấm của em cũng bị sâu, gần đây có cảm giác đau nhức rất khó chịu, em muốn đi nhổ răng những loa ngại nhổ răng cấm có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Em cảm ơn! (Tuấn Nam – Hải Phòng).

TRẢ LỜI

Chào bạn Tuấn Nam!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với câu hỏi nhổ răng cấm có nguy hiểm không, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

1/ Nhổ răng cấm có nguy hiểm không?

Răng cấm là chiếc răng cối lớn trên cung hàm, việc nhổ răng cấm được chỉ định khi răng sâu quá nặng và biến chứng viêm nhiễm thành các bệnh lý nặng hơn, không thể bảo tồn được bằng các kỹ thuật nha khoa thông thường.

Nhổ răng cấm có nguy hiểm không? Ảnh hưởng đến sức khỏe không? 1

Nhổ răng cấm có nguy hiểm không? 

Thực tế đã ghi nhận không ít trường hợp biến chứng sau khi nhổ răng cấm như:

♦ Tình trạng chảy máu và đau nhức kéo dài

♦ Vết thương nhổ răng lan rộng khiến việc phục hồi mất nhiều thời gian hơn.

♦ Một vài trường hợp nhổ răng ảnh hưởng đến dây thần kinh gây các chứng co giật, đau nhức nghiêm trọng.

♦ Nhổ răng tác động nhiều đến xương hàm gây nhiễm trùng, tạo thành các khối u xương hàm như ung thư xương hàm hay nang thân răng.

Nguyên nhân của tất cả những biến chứng này là do kĩ thuật nhổ răng không đảm bảo, chuyên môn của bác sĩ nha khoa kém và việc vệ sinh sau nhổ răng của bệnh nhân không đảm bảo. Dù xuất phát từ lý do nào thì những biến chứng này cũng làm nhiều người hoang mang và đặt ra câu hỏi nhổ răng cấm có nguy hiểm không?

2/ Kỹ thuật nhổ răng cấm an toàn

Việc nhổ răng cấm đảm bảo an toàn tuyệt đối có thể thực hiện dựa trên quyết định của chính bạn. Lựa chọn nha khoa uy tín, công nghệ nhổ răng hiện đại và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng là yếu tố giúp bạn hoàn toàn không cần lo lắng nhổ răng cấm có nguy hiểm không.

Hiện nay, Nha khoa Paris đang là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng nhờ vào kỹ thuật nhổ răng gây tê hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp. Việc nhổ răng cấm diễ n ra nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn không gây đau nhức, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Nhổ răng cấm có nguy hiểm không? Ảnh hưởng đến sức khỏe không? 2

Quy trình nhổ răng cấm có ảnh hưởng gì không tại nha khoa Paris

Kèm vào đó là cách phân tách răng ra khỏi nướu bằng cách làm đứt dây chằng nha chu tại Paris sẽ hạn chế tối đa độ sâu và rộng của vết thương.

Ngoài ra, nha khoa Paris còn có chế độ chăm sóc hậu phẫu giúp quá trình liền thương nhanh chóng và hạn chế tối đa những biến chứng đau răng xảy ra cho bệnh nhân.

Nếu vẫn băn khoăn với việc nhổ răng cấm có nguy hiểm không, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa Paris bằng cách điền câu hỏi vào form đăng kí bên dưới. Các bác sĩ sẽ kết nối với bạn và tư vấn MIỄN PHÍ trong thời gian sớm nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Nhổ răng cấm có đau không và cách giảm đau hiệu quả nhất

Nhổ răng cấm có đau không và cách giảm đau hiệu quả nhất

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em muốn hỏi nhổ răng cấm có đau không ạ? Ba em có một chiếc răng cấm hàm trên bị sâu nặng, gây đau nhức và làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt nhiều lắm. Ba em cũng đã có tuổi rồi nên em muốn tìm hiểu cách nhổ răng ...

Nhổ răng cấm khi răng bị sâu an toàn nhất  – Nha  khoa Paris

Nhổ răng cấm khi răng bị sâu an toàn nhất – Nha khoa Paris

Câu hỏi Thưa bác sĩ Paris, năm nay cháu 16 tuổi, răng cấm của cháu bị sâu lâu rồi, cháu cũng có đi hàn lại nhưng mới gần đây do ăn nhai không cẩn thận nên vết trám bị bong ra và răng của cháu sâu càng nặng hơn gây đau nhức răng dữ dội. ...