HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tổng hợp các cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên hiệu quả

June 29, 2017

Có rất nhiều người đã sử dụng cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên và đem lại hiệu quả cao. Còn bạn thì sao, hãy tham khảo ngay các cách điều trị hôi miệng từ thiên nhiên vừa dễ thực hiện lại đem lại hiệu quả tối ưu ngay sau đây.

1/ Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên nhờ lá đậu xanh

Hạt đậu xanh là nguyên liệu có công dụng thanh nhiệt, giải độc… rất tốt. Nhưng ít ai có thể ngờ tới lá đậu xanh còn có công dụng tuyệt vời giúp khử mùi hôi miệng và hạn chế vi khuẩn gây mùi hôi miệng hiệu quả.

Với cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên bằng lá đậu xanh này bạn hãy lấy 20 gam lá đậu xanh, rửa sạch. Sau đó cho 1 lít nước vào ấm và bắc lên bếp đun sôi lên, rồi bỏ lá đậu xanh vào. Tiếp tục đun sôi với lửa nhỏ khoảng 2 phút và tắt bếp.

cách trị hôi miệng từ thiên nhiên

Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên nhờ lá đậu xanh

Sau khi nước nguội hãy chắt lấy nước và dùng nước này súc miệng hàng ngày. Mỗi ngày thực hiện 3 lần để hiệu quả khử mùi hôi miệng mang lại là tốt nhất.

2/ Cách trị hôi miệng đơn giản từ trái dưa chuột

Dưa chuột là loại trái cây có rất nhiều công dụng tốt cho chúng ta như làm đẹp da, trị mụn, tốt cho tiêu hóa, phòng ngừa ung thư… và đặc biệt giúp bảo vệ răng miệng tốt. Đây là cách chữa hôi miệng cấp tốc từ thiên nhiên rất hiệu quả.

trị hôi miệng từ thiên nhiên

Chữa hôi miệng bằng dưa chuột đơn giản, hiệu quả

Mỗi ngày bạn hãy lấy 300ml nước và 20 gam dưa chuột, bỏ vào nồi và đun sôi lên. Sau đó bắc xuống và để nguội, mỗi ngày nên uống 2-3 lần để cải thiện tình trạng răng miệng của mình. Các chất xơ và nước có trong dưa chuột sẽ giúp bảo vệ răng miệng tốt hơn, đồng thời các chất phytochemcial có trong dưa chuột sẽ giúp loại trừ và hạn chế vi khuẩn gây mùi hôi miệng.

3/ Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên hiệu quả với ổi xanh

Cách chữa hôi miệng đơn giản từ ổi xanh có chứa nhiều chất có lợi như oxalic, malic, acid tannic, phosphoric, canxi, mangan và oxalate. Đây là những chất có tác dụng xử lý các vấn đề răng miệng giúp nướu răng khỏe mạnh hơn.

chữa hôi miệng từ thiên nhiên

Chữa hôi miệng với ổ xanh sẽ giúp khử sạch mùi hôi miệng và thức ăn mắc trên răng

Mỗi ngày bạn hãy ăn 2-3 miếng ổi xanh hoặc dùng ổi xanh để tráng miệng sau mỗi bữa ăn sẽ giúp làm sạch những thức ăn còn mắc lại trên răng, khử sạch mùi hôi miệng khó chịu.

Trên đây là bài tổng hợp các cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên hiệu quả bạn có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ đến hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp thêm.

Nguồn: https://chuadaurang.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tổng hợp các cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên hiệu quả trong Tin tức nha khoa